ข้อความจากผู้บริหาร

ศูนย์ทันตกรรมบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลเดนทัลเซ็นเตอร์และบริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้บริการทางทันตกรรม โดยให้ความสำคัญในด้านมาตรฐานคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งศูนย์ทันตกรรมบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลเดนทัลเซ็นเตอร์(BIDC)ได้ยืดมั่นมาโดยตลอด…


รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

ศูนย์ทันตกรรม BIDC - สไมล์ ซิกเนเจอร์ ได้รับความไว้วางใจ และความมั่นใจจากลูกค้าจำนวนมาก จากมาตรฐานการให้บริการทางทันตกรรมในระดับสากล รวมถึงการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติหลากหลายรางวัล ซึ่งทำให้เราเป็นศูนย์ทันตกรรมที่เป็นที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย…


ทำฟันภายใต้การวางยาสลบ

การให้ยาชาและยาสลบแก่ผู้ป่วยเพื่อรับการรักษาทางทันตกรรม ผู้ป่วยอาจนอนหลับหรืออยู่ในสภาวะกึ่งมีสติเพื่อลดความวิตกกังวลทางทันตกรรม และความกลัวการทำฟันในระหว่างการรักษา ยาสลบของเราได้รับการตรวจสอบโดยแพทย์วิสัญญีแพทย์และพยาบาลที่ได้รับการรับรอง ASA


เกี่ยวกับ บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับทันตกรรมแบบครบวงจร โดยมีการดำเนินธุรกิจ ดังต่อไปนี้

ธุรกิจต้นน้ำทางด้านทันตกรรมเรามี บริษัท เดนทัล วิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด นำเข้า จำหน่ายวัสดุ และอุปกรณ์ทันตกรรม และบริษัท เดนทัล ออล (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตชิ้นงานทันตกรรม เพื่อจำหน่าย

ธุรกิจให้บริการทันตกรรม เราบริหารงานผ่าน บริษัท โรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บริษัท บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ จำกัด ให้บริการทันตกรรมผ่านแบนด์ ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ และ บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาขน) ให้บริการทันตกรรมภายใต้แบนด์ คลินิกทันตกรรม BIDC@.... และ คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์

บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ให้บริการทางทันตกรรมอย่างมืออาชีพ ภายใต้การปฎิบัติตามมาตรฐานคุณภาพที่กำหนดไว้ สู่ระดับสากล หัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจทันตกรรม คือการดูแลเอาใจใส่ผู้รับบริการ ทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความรู้ความสามารถ ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจมีความก้าวหน้าอย่างยั่งยืน


ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นศูนย์ทันตกรรม ที่ได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจมามากมาย ร่วมด้วยกับศูนย์ทันตกรรม BIDC@..... เป็นศูนย์ทันตกรรมครบวงจรที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชนาดใหญ่ เพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น โดยมุ่งเน้นการให้บริการทางทันตกรรมรากฟันเทียม ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม จัดฟันแบบมองไม่เห็นเครื่องมือ ศูนย์ทันตกรรม BIDC มีจำนวนคนไข้ต่างชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย และรับการรักษาทางทันตกรรมร่วมด้วย เช่น ทันตกรรมรากฟันเทียม ครอบฟันทั้งปาก และดูแลสุขภาพฟันเพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ…

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม
D เปิดตัวยาสีฟัน“Elite smile”หวังดันรายได้รวมปี 67 ทะลุ 1,000 ล้านบาท

D เปิดตัวยาสีฟัน“Elite smile”หวังดันรายได้รวมปี 67 ทะลุ 1,000 ล้านบาท จับมือ ม.สงขลาฯ พัฒนาผลิตภัณฑ์ผสมสารโพสไบโอติกรายแรกของไทย… (คลิกอ่านต่อ)

ข่าวสารและกิจกรรม
D กวาดรายได้ 9 เดือน 715 ล้านบาท ดันกำไรพุ่ง 57%

“D” กวาดรายได้ 9 เดือน 715 ล้านบาท ดันกำไรพุ่ง 57% เดินหน้าขยายฐานลูกค้าต่างชาติ – ไทยกระเป๋าหนักต่อเนื่อง เดนทัล คอร์ปอเรชั่น โชว์ผลงานงวด 9 เดือน ปี 2566 กวาดรายได้ 714.81 ล้านบาท ดันกำไรพุ่ง… (คลิกอ่านต่อ)

ข่าวสารและกิจกรรม
ASL MONEY TIPS | เจาะลึกธุรกิจ หุ้น D โรงพยาบาลทันตกรรม พร้อมบุกตลาด

รายการ ASL MONEY TIPS | EP.5 เจาะลึกธุรกิจ หุ้น D โรงพยาบาลทันตกรรม พร้อมบุกตลาด Medical tourism... (คลิกอ่านต่อ)

ข่าวสารและกิจกรรม
D รับรายได้ต่างชาติ ปรับฐานกำไร สู่โมเดลศัลยกรรมทันตกรรม

D รับรายได้ต่างชาติ ปรับฐานกำไร สู่โมเดลศัลยกรรมทันตกรรม Money Chat Thailand l ทพ.พรศักดิ์ ตันตาปกุล... (คลิกอ่านต่อ)

ข่าวจากหนังสือพิมพ์
3 โบรกฯ แนะนำซื้อสะสมหุ้น D ให้ราคาเป้าหมาย 8.70-10.71 บาท อัพไซด์ 100%

หุ้น D หรือ “เดนทัล คอร์ปอเรชั่น” หนึ่งในผู้นำด้านทันตกรรมแบบครบวงจร กลายให้เป็นหุ้นเนื้อหอม เมื่อ 3 โบรกเกอร์ แนะนำทยอยซื้อสะสม ให้ราคาเป้าหมาย 8.70 - 10.71 บาท ยังมีอัพไซด์ 38-50% จากราคา ณ ปัจจุบัน คาดกำไรปี 66 เติบโตกว่า 50%... (คลิกอ่านต่อ)

ข่าวจากหนังสือพิมพ์
D กำไร 1H66 เติบโต 93%YoY

1H66 กำไรเติบโตแรง 93%YoY, ภาพรวมธุรกิจมีแนวโน้มสดใส, คาดอัตราการเติบโตเฉลี่ย (CAGR) ระหว่างปี 66 - 67 เท่ากับ 32% ต่อปี, เริ่มต้นที่คำแนะนำ "ซื้อ" ราคาเหมาะสม 8.70 บาทสำหรับปี 67... (คลิกอ่านต่อ)

ข่าวจากหนังสือพิมพ์

ข้อมูลราคาหลักทรัพย์

ราคาหลักทรัพย์

ราคาหลักทรัพย์ หุ้น D

กราฟราคาหุ้น D

กราฟราคาหุ้น D

ข้อมูลล่าสุด 15 มี.ค. 2566 16:00:00 (ดูข้อมูล Real time ที่นี่)

กลยุทธ์ร่วมกับพันธมิตร

การเริ่มต้นของเครือธุรกิจทันตกรรมที่ใหญ่ที่สุดคือศูนย์ทันตกรรมในเครือบริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่นเป็นพันธมิตรทางการค้าที่ดีกับคู่ค้าต่างๆ เช่น ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นพันธมิตกับบริษัทStraumannผู้ผลิตรากฟันเทียมระดับโลก ซึ่งศูนย์ทันตกรรมBIDC ได้รับแต่งตั้งให้เป็นเป็นศูนย์รากฟันเทียมและเป็นผู้นำทางด้านทันตกรรมรากฟันเทียมของ AEC และเป็นศูนย์ทันตกรรมเฉพาะทางรากฟันเทียม ITI ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

คลินิกทันตกรรมของเราเป็นพันธมิตรกับเอเจนซี่ทางด้านทันตกรรม การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และบริษัทประกันสุขภาพ ซึ่งทีมฝ่ายการตลาดร่วมกันทำงานทั้งการตลาดต่างประเทศและในประเทศ เพื่อให้ศูนย์ทันตกรรม BIDC และคลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ มีการเติบโตอย่างยั่งยืน

กลุ่มศูนย์ทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ เลือกที่ตั้งให้อยุ่บนพื้นที่ที่ผู้รับบริการสามารถเข้าถึงได้ง่าย มองเห็นชัดเจน และสื่อภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ ซึ่งบริษัทเดนทัลคอร์ปอเรชั่นได้ร่วมมือกับบริษัทที่เป็นพันธมิตร เพื่อพึ่งพาอาศัยซึ่งกันในการส่งมอบประโยชน์และและคุณค่าไปถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

Dental Corporation Group

error: Content is protected !!