ข้อความจากผู้บริหาร

ศูนย์ทันตกรรมบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลเดนทัลเซ็นเตอร์และบริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้บริการทางทันตกรรม โดยให้ความสำคัญในด้านมาตรฐานคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งศูนย์ทันตกรรมบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลเดนทัลเซ็นเตอร์(BIDC)ได้ยืดมั่นมาโดยตลอด…


รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

ศูนย์ทันตกรรม BIDC - สไมล์ ซิกเนเจอร์ ได้รับความไว้วางใจ และความมั่นใจจากลูกค้าจำนวนมาก จากมาตรฐานการให้บริการทางทันตกรรมในระดับสากล รวมถึงการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติหลากหลายรางวัล ซึ่งทำให้เราเป็นศูนย์ทันตกรรมที่เป็นที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย…


ทำฟันภายใต้การวางยาสลบ

การให้ยาชาและยาสลบแก่ผู้ป่วยเพื่อรับการรักษาทางทันตกรรม ผู้ป่วยอาจนอนหลับหรืออยู่ในสภาวะกึ่งมีสติเพื่อลดความวิตกกังวลทางทันตกรรม และความกลัวการทำฟันในระหว่างการรักษา ยาสลบของเราได้รับการตรวจสอบโดยแพทย์วิสัญญีแพทย์และพยาบาลที่ได้รับการรับรอง ASA


เกี่ยวกับ บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับทันตกรรมแบบครบวงจร โดยมีการดำเนินธุรกิจ ดังต่อไปนี้

ธุรกิจต้นน้ำทางด้านทันตกรรมเรามี บริษัท เดนทัล วิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด นำเข้า จำหน่ายวัสดุ และอุปกรณ์ทันตกรรม และบริษัท เดนทัล ออล (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตชิ้นงานทันตกรรม เพื่อจำหน่าย

ธุรกิจให้บริการทันตกรรม เราบริหารงานผ่าน บริษัท โรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บริษัท บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ จำกัด ให้บริการทันตกรรมผ่านแบนด์ ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ และ บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาขน) ให้บริการทันตกรรมภายใต้แบนด์ คลินิกทันตกรรม BIDC@.... และ คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์

บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ให้บริการทางทันตกรรมอย่างมืออาชีพ ภายใต้การปฎิบัติตามมาตรฐานคุณภาพที่กำหนดไว้ สู่ระดับสากล หัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจทันตกรรม คือการดูแลเอาใจใส่ผู้รับบริการ ทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความรู้ความสามารถ ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจมีความก้าวหน้าอย่างยั่งยืน


ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นศูนย์ทันตกรรม ที่ได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจมามากมาย ร่วมด้วยกับศูนย์ทันตกรรม BIDC@..... เป็นศูนย์ทันตกรรมครบวงจรที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชนาดใหญ่ เพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น โดยมุ่งเน้นการให้บริการทางทันตกรรมรากฟันเทียม ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม จัดฟันแบบมองไม่เห็นเครื่องมือ ศูนย์ทันตกรรม BIDC มีจำนวนคนไข้ต่างชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย และรับการรักษาทางทันตกรรมร่วมด้วย เช่น ทันตกรรมรากฟันเทียม ครอบฟันทั้งปาก และดูแลสุขภาพฟันเพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ…

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม
“D” เดินหน้าเปิดศูนย์ผ่าตัดขากรรไกรไตรมาส 4

“D” เดินหน้าเปิดศูนย์ผ่าตัดขากรรไกรไตรมาส 4 มั่นใจผลงานปี 2566 เติบโตตามเป้าไม่ต่ำกว่า 15% เดนทัล คอร์ปอเรชั่น เดินหน้าขยายธุรกิจเพิ่ม เตรียมเปิดศูนย์ศัลยกรรมกระดูกขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน ในไตรมาสที่ 4 ปีนี้ มั่นใจได้รับการตอบรับดีจากลูกค้าที่มีปัญหาช่องปาก และความผิดปกติของใบหน้า คาดผลประกอบการปี 2566 โตตามเป้าไม่ต่ำกว่า 15% เหตุรายได้เพิ่มจากการขยายธุรกิจ และแผนปรับเพิ่มลูกค้านักท่องเที่ยวต่างชาติ… (คลิกอ่านต่อ)

ข่าวสารและกิจกรรม
D ผลงานไตรมาส 2/66 รายได้พุ่ง 30%

D ผลงานไตรมาส 2/66 รายได้พุ่ง 30% ลูกค้าต่างชาติมั่นใจคุณภาพ แห่ใช้บริการแน่นต่อเนื่อง เดนทัล คอร์ปอเรชั่น โชว์ผลประกอบการไตรมาส 2/2566 รายได้พุ่งกว่า 30% อานิสงส์การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ดึงนักท่องเที่ยวเข้าประเทศ ขณะที่ลูกค้าต่างชาติมั่นใจคุณภาพมาตรฐานทันตกรรมแห่ใช้บริการแน่นต่อเนื่อง ด้านบอร์ดไฟเขียวจ่ายปันผล 20 ล้านบาท หรือ 0.06 บาท/หุ้น… (คลิกอ่านต่อ)

ข่าวสารและกิจกรรม
D ชี้ทำฟันร่วม“ดมยาสลบ”โตแรง179% ลูกค้าไทยและต่างชาติแห่ใช้บริการ

เดนทัล คอร์ปอเรชั่น ชี้การทำฟันร่วมดมยาสลบ ได้รับความสนใจเพิ่มสูงขึ้น ปีนี้เติบโตเฉลี่ยต่อเดือนสูงกว่า 179% เหตุช่วยลดความกังวลในขณะทำฟัน เผยลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้ามาใช้บริการโรงพยาบาลทันตกรรม BIDH อย่างต่อเนื่อง มั่นใจด้านมาตรฐานความปลอดภัย ภายใต้การดูแลจากทีมทันตแพทย์ วิสัญญีแพทย์ประสบการณ์สูง นายพรศักดิ์ ตันตาปกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)… (คลิกอ่านต่อ)

ข่าวสารและกิจกรรม
D ปิดไตรมาส 1/2566 กำไรพุ่ง 243%

เดนทัล คอร์ปอเรชั่น โชว์ผลงานไตรมาส 1/2566 รายได้พุ่ง 241.7 ล้านบาท ขณะที่กำไรทะยานสูงกว่า 243% งานบริการด้านทันตกรรมโดดเด่น เติบโตทั้งลูกค้าชาวไทย และต่างชาติ รับอานิสงส์การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Wellness tourism) ดันรายได้ลูกค้าต่างชาติ ทะลุ 107 ล้านบาท มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตต่อเนื่อง นายพรศักดิ์ ตันตาปกุล… (คลิกอ่านต่อ)

ข่าวสารและกิจกรรม
D ผนึกพันธมิตร NYU พัฒนาทันตแพทย์เฉพาะทาง

D ก้าวต่อไปแบบไม่หยุดหยั้ง โดยการเพิ่มระดับการให้บริการ รวมถึงเตรียมบุคลากรทันตแพทย์ให้ทันต่อรายได้ที่เติบโต โดยจัดให้มีการอบรมการทำทันตกรรมเพื่อความสวยงามให้กับทันตแพทย์ไทยให้มีความรู้ทัดเทียมสากล โดยล่าสุดได้เรียนเชิญ Dr. Anabella Oquendo ตำแหน่ง Assistant Dean จาก New York university (NYU) มาให้ความรู้กับทันตแพทย์ไทยในหัวข้อ นวัตกรรมทันตกรรมเพื่อความสวยงาม (Current concepts in… (คลิกอ่านต่อ)

ข่าวสารและกิจกรรม
D จับมือ Seera Group เจาะกลุ่มอาหรับ วางเป้าปี 66 รายได้โตต่อเนื่อง 20%

เดนทัล คอร์ปอเรชั่น วางเป้าหมายปี 66 รายได้โตต่อเนื่อง 20% รับอานิสงส์จีนเปิดประเทศ แถมล่าสุดจับมือ Seera Group เอเจนซี่ด้านการท่องเที่ยวยักษ์ใหญ่จากประเทศซาอุดิอาระเบียหวังเจาะกลุ่มอาหรับ ดันลูกค้าต่างชาติครองสัดส่วน 60 % ของรายได้รวม ลั่นมีความพร้อมด้านบุคลากร-สถานที่ รองรับนักท่องเที่ยวมาใช้บริการทันตกรรม ทพ.พรศักดิ์ ตันตาปกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดนทัล… (คลิกอ่านต่อ)

ข้อมูลราคาหลักทรัพย์

ราคาหลักทรัพย์

ราคาหลักทรัพย์ หุ้น D

กราฟราคาหุ้น D

กราฟราคาหุ้น D

ข้อมูลล่าสุด 15 มี.ค. 2566 16:00:00 (ดูข้อมูล Real time ที่นี่)

กลยุทธ์ร่วมกับพันธมิตร

การเริ่มต้นของเครือธุรกิจทันตกรรมที่ใหญ่ที่สุดคือศูนย์ทันตกรรมในเครือบริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่นเป็นพันธมิตรทางการค้าที่ดีกับคู่ค้าต่างๆ เช่น ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นพันธมิตกับบริษัทStraumannผู้ผลิตรากฟันเทียมระดับโลก ซึ่งศูนย์ทันตกรรมBIDC ได้รับแต่งตั้งให้เป็นเป็นศูนย์รากฟันเทียมและเป็นผู้นำทางด้านทันตกรรมรากฟันเทียมของ AEC และเป็นศูนย์ทันตกรรมเฉพาะทางรากฟันเทียม ITI ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

คลินิกทันตกรรมของเราเป็นพันธมิตรกับเอเจนซี่ทางด้านทันตกรรม การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และบริษัทประกันสุขภาพ ซึ่งทีมฝ่ายการตลาดร่วมกันทำงานทั้งการตลาดต่างประเทศและในประเทศ เพื่อให้ศูนย์ทันตกรรม BIDC และคลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ มีการเติบโตอย่างยั่งยืน

กลุ่มศูนย์ทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ เลือกที่ตั้งให้อยุ่บนพื้นที่ที่ผู้รับบริการสามารถเข้าถึงได้ง่าย มองเห็นชัดเจน และสื่อภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ ซึ่งบริษัทเดนทัลคอร์ปอเรชั่นได้ร่วมมือกับบริษัทที่เป็นพันธมิตร เพื่อพึ่งพาอาศัยซึ่งกันในการส่งมอบประโยชน์และและคุณค่าไปถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

Dental Corporation Group

error: Content is protected !!