[sg_popup id=1]

ข้อความจากผู้บริหาร

ศูนย์ทันตกรรมบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลเดนทัลเซ็นเตอร์และบริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้บริการทางทันตกรรม โดยให้ความสำคัญในด้านมาตรฐานคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งศูนย์ทันตกรรมบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลเดนทัลเซ็นเตอร์(BIDC)ได้ยืดมั่นมาโดยตลอด…

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับความไว้วางใจ และความมั่นใจจากลูกค้าจำนวนมาก จากมาตรฐานการให้บริการทางทันตกรรมในระดับสากล รวมถึงการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติหลากหลายรางวัล ซึ่งทำให้เราเป็นศูนย์ทันตกรรมที่เป็นที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย…

การบริการทางทันตกรรม

ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นศูนย์ทันตกรรมครบวงจร ให้บริการรักษาทันตกรรมรากฟันเทียม ครอบฟันเซรามิก เคลือบผิวฟัน(วีเนียร์) วีเนียร์ชนิดLumineers Inlay Onlay อุดฟันด้วยวัสดุสีเหมือนฟัน จัดฟันชนิดดามอน จัดฟันด้านใน จัดฟันถอดได้ invisalign ฟันปลอม…


เกี่ยวกับบริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่น

บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับทันตกรรมแบบครบวงจร โดยมีการดำเนินธุรกิจ ดังต่อไปนี้

ธุรกิจต้นน้ำทางด้านทันตกรรมเรามี บริษัท เดนทัล วิชั่น (ประเทศไทย) จำกัด นำเข้า จำหน่ายวัสดุ และอุปกรณ์ทันตกรรม และบริษัท เดนทัล ออล (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตชิ้นงานทันตกรรม เพื่อจำหน่าย

ธุรกิจให้บริการทันตกรรม เราบริหารงานผ่าน บริษัท โรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, บริษัท บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ จำกัด ให้บริการทันตกรรมผ่านแบนด์ ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ และ บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาขน) ให้บริการทันตกรรมภายใต้แบนด์ คลินิกทันตกรรม BIDC@.... และ คลินิกทันตกรรม สไมล์ ซิกเนเจอร์

บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ให้บริการทางทันตกรรมอย่างมืออาชีพ ภายใต้การปฎิบัติตามมาตรฐานคุณภาพที่กำหนดไว้ สู่ระดับสากล หัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจทันตกรรม คือการดูแลเอาใจใส่ผู้รับบริการ ทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความรู้ความสามารถ ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจมีความก้าวหน้าอย่างยั่งยืน

ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นศูนย์ทันตกรรม ที่ได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจมามากมาย ร่วมด้วยกับศูนย์ทันตกรรม BIDC@..... เป็นศูนย์ทันตกรรมครบวงจรที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชนาดใหญ่ เพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น โดยมุ่งเน้นการให้บริการทางทันตกรรมรากฟันเทียม ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม จัดฟันแบบมองไม่เห็นเครื่องมือ ศูนย์ทันตกรรม BIDC มีจำนวนคนไข้ต่างชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย และรับการรักษาทางทันตกรรมร่วมด้วย เช่น ทันตกรรมรากฟันเทียม ครอบฟันทั้งปาก และดูแลสุขภาพฟันเพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ…

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม
“D” จับมือ “BenQ” รุกตลาดอุปกรณ์ทันตกรรมเทคโนโลยีชั้นสูง

“เดนทัล” จับมือ BenQ บริษัทยักษ์ใหญ่จากไต้หวัน รุกตลาดอุปกรณ์ทันตกรรมเทคโนโลยีชั้นสูงในไทย ยกระดับมาตรฐานทันตกรรมเต็มรูปแบบให้ก้าวสู่โลก Digital Dentistry อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ (คลิก)

ข่าวสารและกิจกรรม
รัฐบาลเร่งขับเคลื่อนไทยเป็น “ศูนย์กลางทันตกรรมนานาชาติ (Dental Hub)”

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ พร้อมผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางสุขภาพนานาชาติด้านทันตกรรม (Dental Hub) พร้อมดึงดูดนักท่องเที่ยวและเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับประเทศ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ (คลิก)

ข่าวสารและกิจกรรม
Oppday Q1/2022 บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) D

บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้นำเสนอข้อมูลในงาน Oppday Q1/2022 โดยมีผู้บริหาร 3 ท่านคือ ทันแพทย์พรศักดิ์ ตันตาปกุล (CEO), คุณอุดมเดช ศรีมาเสริม (COO) และคุณณัฐสิทธิ์ สุรพันธ์ไพโรจน์ (CFO) ที่ร่วมนำเสนอข้อมูในครั้งนี้ ติดตามชม VDO ย้อนหลังงาน Opp Day ได้ที่นี่ค่ะ (คลิก)

ข่าวสารและกิจกรรม
D ตีปีกเปิดเมือง.. รายได้ต่างชาติฟื้นแรง..!? | ข่าวหุ้น

ทพ.พรศักดิ์ ตันตาปกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดนทัลคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์รายการ #ข่าวหุ้น (28/05/65) เกี่ยวกับหุ้น D จะได้รับประโยชน์อย่างไรบ้างจากการเปิดประเทศรับต่างชาติที่มากขึ้น และภาพรวมของผลประกอบการในไตรมาส 1/2565 รวมถึงทิศทางการดำเนินธุรกิจหลังจากนี้ เริ่มต้นรับชมวีดีโอข่าวหุ้น ได้ตั้งแต่นาทีที่ 5.37 (คลิก)

ข่าวสารและกิจกรรม
D ลุยธุรกิจขายอุปกรณ์ทันตกรรม ตั้งเป้ามาร์เกตแชร์เบอร์ 3 รายได้โต 30%

ทพ.พรศักดิ์ ตันตาปกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดนทัลคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ D กล่าวว่า หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย มาตรการต่างๆ กลับเข้าสู่ภาวะปกติมากขึ้น โดยเฉพาะการเปิดประเทศ ทำให้ธุรกิจบริการด้านทันตกรรมในปีนี้ฟื้นตัวอย่างก้าวกระโดด ซึ่งจะส่งผลดีต่อเนื่องไปถึงธุรกิจด้านจำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ทันตกรรมที่ได้ปรับตัวและเติบโตไปในทิศทางที่ดีขึ้นเช่นกัน สำหรับธุรกิจด้านจำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ทันตกรรมของบริษัท ได้ดำเนินการภายใต้บริษัทย่อย คือ...

ข่าวสารและกิจกรรม
D เตือนอย่าลืมใช้สิทธิ์แปลงสภาพ D-W1

บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) หรือ D เตือนผู้ถือหน่วยแจ้งความจำนงการใช้สิทธิแปลงสภาพใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท (วอร์แรนต์) ชุดที่ 1 หรือ D-W1 ครั้งสุดท้ายในวันที่ 4 มี.ค. 2565 ภายในวันที่ 3 มี.ค. นี้...

ข้อมูลราคาหลักทรัพย์

ราคาหลักทรัพย์

กราฟราคาหุ้น

ข้อมูลล่าสุด 30 มิ.ย. 2565 11:02:44 (ดูข้อมูล Real time ที่นี่)

กลยุทธ์ร่วมกับพันธมิตร

การเริ่มต้นของเครือธุรกิจทันตกรรมที่ใหญ่ที่สุดคือศูนย์ทันตกรรมในเครือบริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่นเป็นพันธมิตรทางการค้าที่ดีกับคู่ค้าต่างๆ เช่น ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นพันธมิตกับบริษัทStraumannผู้ผลิตรากฟันเทียมระดับโลก ซึ่งศูนย์ทันตกรรมBIDC ได้รับแต่งตั้งให้เป็นเป็นศูนย์รากฟันเทียมและเป็นผู้นำทางด้านทันตกรรมรากฟันเทียมของ AEC และเป็นศูนย์ทันตกรรมเฉพาะทางรากฟันเทียม ITI ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

คลินิกทันตกรรมของเราเป็นพันธมิตรกับเอเจนซี่ทางด้านทันตกรรม การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และบริษัทประกันสุขภาพ ซึ่งทีมฝ่ายการตลาดร่วมกันทำงานทั้งการตลาดต่างประเทศและในประเทศ เพื่อให้ศูนย์ทันตกรรม BIDC และคลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ มีการเติบโตอย่างยั่งยืน

กลุ่มศูนย์ทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ เลือกที่ตั้งให้อยุ่บนพื้นที่ที่ผู้รับบริการสามารถเข้าถึงได้ง่าย มองเห็นชัดเจน และสื่อภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ ซึ่งบริษัทเดนทัลคอร์ปอเรชั่นได้ร่วมมือกับบริษัทที่เป็นพันธมิตร เพื่อพึ่งพาอาศัยซึ่งกันในการส่งมอบประโยชน์และและคุณค่าไปถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

Dental Corporation Group

error: Content is protected !!