[sg_popup id=1]

ข้อความจากผู้บริหาร

ศูนย์ทันตกรรมบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลเดนทัลเซ็นเตอร์และบริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้บริการทางทันตกรรม โดยให้ความสำคัญในด้านมาตรฐานคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งศูนย์ทันตกรรมบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลเดนทัลเซ็นเตอร์(BIDC)ได้ยืดมั่นมาโดยตลอด…

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับความไว้วางใจ และความมั่นใจจากลูกค้าจำนวนมาก จากมาตรฐานการให้บริการทางทันตกรรมในระดับสากล รวมถึงการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติหลากหลายรางวัล ซึ่งทำให้เราเป็นศูนย์ทันตกรรมที่เป็นที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย…

การบริการทางทันตกรรม

ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นศูนย์ทันตกรรมครบวงจร ให้บริการรักษาทันตกรรมรากฟันเทียม ครอบฟันเซรามิก เคลือบผิวฟัน(วีเนียร์) วีเนียร์ชนิดLumineers Inlay Onlay อุดฟันด้วยวัสดุสีเหมือนฟัน จัดฟันชนิดดามอน จัดฟันด้านใน จัดฟันถอดได้ invisalign ฟันปลอม…


เกี่ยวกับบริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่น

บริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) เป็นบริษัทที่บริหารจัดการศูนย์ทันตกรรมบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนลเดนทัลเซ็นเตอร์ และคลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ ในประเทศไทย
บริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ให้บริการทางทันตกรรมอย่างมืออาชีพภายใต้การปฎิบัติตามมาตรฐานคุณภาพที่กำหนดไว้ สู่ระดับสากลและในประเทศไทย หัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจทันตกรรมคือการดูแลเอาใจใส่ผู้รับบริการ ทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความรู้ความสามารถ ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจมีความก้าวหน้าอย่างยั่งยืน
ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นศูนย์ทันตกรรมภายใต้บริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่นที่ได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ร่วมด้วยกับศูนย์ทันตกรรมเดนทัล ซิกเนเจอร์ เป็นศูนย์ทันตกรรมครบวงจรที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนเพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น โดยมุ่งเน้นการให้บริการทางทันตกรรมรากฟันเทียม ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม จัดฟันแบบมองไม่เห็นเครื่องมือ ศูนย์ทันตกรรม BIDCมีจำนวนคนไข้ต่างชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยและรับการรักษาทางทันตกรรมร่วมด้วย เช่น ทันตกรรมรากฟันเทียม ครอบฟันทั้งปาก และดูแลสุขภาพฟันเพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ…

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม
D เตือนผู้ถือหน่วย “D-W1” ยื่นใช้สิทธิแปลงสภาพ 3.33 บ. คาดรับเงิน 160 ลบ.

D เตือนผู้ถือหน่วย “D-W1” แจ้งความจำนงแปลงสภาพครั้งสุดท้าย 17 ก.พ.-3 มี.ค.นี้ ก่อนใช้สิทธิวันที่ 4 มี.ค.65 อัตราการใช้สิทธิ 1 หน่วย ต่อ 1.20 หุ้นสามัญ ที่ราคา 3.3333 บ. คาดได้รับเงิน 160 ลบ.

ข่าวสารและกิจกรรม
ศูนย์ทันตกรรม BIDC ได้รับรองมาตรฐานโลก JCI (USA) 100 คะแนนเต็ม

ศูนย์ทันตกรรม บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล (BIDC) ได้รับคะแนนเต็ม 100% จากการรับรองมาตรฐานใหม่ Joint Commission International (JCI) จากสหรัฐอเมริกา ครั้งที่ 4 ณ วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2564...

ข่าวสารและกิจกรรม
Oppday Year End 2020 บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) D

บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้นำเสนอข้อมูลในงาน Opportunity Day สำหรับผลการดำเนินงานปี 2563 ติดตามชม VDO ย้อนหลังงาน Opp Day ได้ที่นี่ค่ะ

ข่าวสารและกิจกรรม
โครงการทำรากฟันเทียมเพื่อรองรับแผงฟันปลอมฟรี สำหรับผู้ยากไร้ ผู้พิการ และพระภิกษุสงฆ์

บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ได้จัดทำ “โครงการทำรากฟันเทียมเพื่อรองรับ…

ข่าวสารและกิจกรรม
ภาพบรรยากาศงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2562

ภาพบรรยากาศงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2562 ของบริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (D) ในวันอังคาร ที่ 17 ธันวาคม 2562 ณ โรงพยาบาลทันตกรรมกรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล…

ข่าวสารและกิจกรรม
D ได้ฤกษ์เปิดให้บริการ คลินิกทันตกรรม เชียงใหม่ อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ (CIDC)

คลินิกทันตกรรม เชียงใหม่ อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทัล เซ็นเตอร์ หรือ CIDC dental clinic เปิดให้บริการ ทันตกรรม…

ข้อมูลราคาหลักทรัพย์

ราคาหลักทรัพย์

กราฟราคาหุ้น

กลยุทธ์ร่วมกับพันธมิตร

การเริ่มต้นของเครือธุรกิจทันตกรรมที่ใหญ่ที่สุดคือศูนย์ทันตกรรมในเครือบริษัทเดนทัล คอร์ปอเรชั่นเป็นพันธมิตรทางการค้าที่ดีกับคู่ค้าต่างๆ เช่น ศูนย์ทันตกรรม BIDC เป็นพันธมิตกับบริษัทStraumannผู้ผลิตรากฟันเทียมระดับโลก ซึ่งศูนย์ทันตกรรมBIDC ได้รับแต่งตั้งให้เป็นเป็นศูนย์รากฟันเทียมและเป็นผู้นำทางด้านทันตกรรมรากฟันเทียมของ AEC และเป็นศูนย์ทันตกรรมเฉพาะทางรากฟันเทียม ITI ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

คลินิกทันตกรรมของเราเป็นพันธมิตรกับเอเจนซี่ทางด้านทันตกรรม การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และบริษัทประกันสุขภาพ ซึ่งทีมฝ่ายการตลาดร่วมกันทำงานทั้งการตลาดต่างประเทศและในประเทศ เพื่อให้ศูนย์ทันตกรรม BIDC และคลินิกทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ มีการเติบโตอย่างยั่งยืน

กลุ่มศูนย์ทันตกรรมสไมล์ ซิกเนเจอร์ เลือกที่ตั้งให้อยุ่บนพื้นที่ที่ผู้รับบริการสามารถเข้าถึงได้ง่าย มองเห็นชัดเจน และสื่อภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ ซึ่งบริษัทเดนทัลคอร์ปอเรชั่นได้ร่วมมือกับบริษัทที่เป็นพันธมิตร เพื่อพึ่งพาอาศัยซึ่งกันในการส่งมอบประโยชน์และและคุณค่าไปถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

Dental Corporation Group

error: Content is protected !!