รพ.ฟันยอดเยี่ยม

“BIDH” คว้ารางวัล รพ.ฟันยอดเยี่ยมในเอเชีย 6 ปีซ้อน

รพ.ฟันยอดเยี่ยม


เดนทัล คอร์ปอเรชั่น ปลื้ม “BIDH” สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย คว้ารางวัล “โรงพยาบาลทันตกรรมยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก” ต่อเนื่อง 6 ปีซ้อน ตอกย้ำผู้นำ DENTAL TOURISM การันตีมาตรฐานงานบริการทันตกรรมคุณภาพครบวงจร ส่งผลให้ลูกค้ารายได้สูงและต่างชาติ มั่นใจเข้าใช้บริการสูงต่อเนื่อง

นายพรศักดิ์ ตันตาปกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ “D” ผู้นำธุรกิจให้บริการทางทันตกรรมแบบครบวงจร กล่าวว่า  โรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ BIDH ซึ่งเป็นโรงพยาบาลทันตกรรม ในกลุ่มบริษัท D ได้รับรางวัล “โรงพยาบาลทันตกรรมยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก” ในงาน GlobalHealth Asia-Pacific Awards 2024   ติดต่อกันเป็นปีที่ 6  ตอกย้ำความผู้นำด้าน DENTAL TOURISM

โดยรางวัลอันทรงเกียรติที่ BIDH ได้รับ สร้างความภาคภูมิใจให้กับประเทศไทย และกลุ่มบริษัท D  เพราะเป็นรางวัลที่ยกย่องความเป็นเลิศของ BIDH ด้านบริการทางทันตกรรมอย่างครบวงจร ในด้านมาตรฐานการรักษา เทคโนโลยีอันทันสมัย ที่ได้คำนึงถึงความปลอดภัย ประสิทธิภาพของการรักษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เป็นที่พึงพอใจของลูกค้า ซึ่งรางวัลที่ได้รับ เป็นการการันตีถึงความสำเร็จ ตอกย้ำการบริการด้านทันตกรรมอย่างมีคุณภาพในระดับสูง

“ลูกค้าส่วนใหญ่ของ BIDH เป็นกลุ่มที่มีรายได้สูง ทั้งชาวไทย  และต่างชาติ ทั้งที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย  ทั้งต่างชาติที่เป็นนักท่องเที่ยว และจากประเทศเพื่อนบ้าน เช่น สปป.ลาว เมียนมาร์  กลุ่มลูกค้าต่างชาติ มีสัดส่วนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไตรมาสแรกของปีนี้ BIDH มีรายได้จากลูกค้าต่างชาติสูงถึง 74%  เป็นกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับมาตรฐานการให้บริการ เชื่อมั่นในคุณภาพของการรักษา และราคาที่คุ้มค่า ซึ่ง BIDH ได้พัฒนาและรักษามาตรฐานงารบริการ ร่วมถึงการพัฒนาทางเทคโนโลยี มีนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจและคิดถึงการให้บริการของกลุ่ม D และ BIDH เป็นลำดับแรกเมื่อจะใช้บริการทางทันตกรรม”  นายพรศักดิ์ กล่าว

การันตีมาตรฐานงานทันตกรรม – ตอกย้ำผู้นำ DENTAL TOURISM

DENTAL TOURISM

โรงพยาบาลทันตกรรมยอดเยี่ยม

Best Dental Hospital of the Year in Asia Pacific

Bangkok International Dental Hospital (BIDH)

ทพ. ปวร พรกิตติธีรกุล ผู้อำนวยการองค์กรแพทย์ ประจำโรงพยาบาลทันตกรรม กรุงเทพ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ BIDH กล่าวว่า  การได้รับรางวัล  “โรงพยาบาลทันตกรรมยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก”  เป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่สำหรับ BIDH เป็นเครื่องหมายยืนยันถึงการให้บริการทันตกรรมอย่างมีคุณภาพ  มีการพัฒนาศักยภาพของการรักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อคงมาตรฐาน ความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมอย่างครบวงจร และยังเป็นความภาคภูมิของบุคลากรในองค์กร ที่ตั้งใจการพัฒนาในทุกส่วนงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งๆขึ้น

“BIDH เป็นโรงพยาบาลทำฟันที่ครบวงจร มีศูนย์ทันตกรรมเฉพาะทางการรักษารากฟันเทียม ทันตกรรมด้านความสวยงาม และศูนย์ทันตกรรมจัดฟัน เรามีบริการด้านทันตกรรมที่ครบวงจร และมีทันตแพทย์เฉพาะทาง  BIDH เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายทันตกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ให้บริการผู้ป่วยต่างชาติและคนไทยมานานกว่า 15 ปีเรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การรักษาที่ดีที่สุดแก่คนไข้ โดยคำนึงถึงความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่พอใจ”  ทพ. ปวร กล่าว

สำหรับรางวัล “โรงพยาบาลทันตกรรมยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก” เป็นรางวัลอันทรงเกียรติ ในงาน GlobalHealth Asia-Pacific Awards 2024  จัดที่โรงแรม JW Marriott Phuket Resort & Spa ประเทศไทย   เป็นงานที่มีการรวมตัวของโรงพยาบาลและองค์กรทางการแพทย์ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก   ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้  ความสามารถทางธุรกิจสุขภาพ นวัตกรรม และเทคโนโลยี   ซึ่งในปีนี้มีผู้เชี่ยวชาญจากประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และเวียดนาม ขึ้นเวทีร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และแนวคิดใหม่ๆ

 

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์

บริษัท เดนทัล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ : เลขที่ 157 ชั้นที่ 2 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
Tel : 02-245-7197 ต่อ 204
Email : cfo@dentalcorpthailand.com
error: Content is protected !!